18

Mar

Đảm bảo chất lượng tại dự án là một quá trình xuyên suốt, từ lúc bắt đầu đến kết thúc dự án. Quá trình đảm bảo chất lượng phải được duy trì liên tục và xuyên suốt ở tất cả các khâu trong quá trình thực hiện dự án. Với mục tiêu “chất lượng là yếu tố đặt lên hàng đầu”, Nhật Phong luôn kiên trì thực hiện và tuân thủ những quy trình quy định đã được đặt ra:

 1. RÀ SOÁT KỸ THUẬT TẠI DỰ ÁN
  Được thực hiện trong quá trình triển khai dự án, nhằm mục đích làm rõ sự không phù hợp của thiết kế, kỹ thuật còn tồn tại qua đó thỏa mãn các yêu cầu của khách hàng và luật pháp. Nội dung công tác rà soát thiết kế và kỹ thuật như sau:

Sự phù hợp của yêu cầu kỹ thuật của vật tư, thiết bị với hợp đồng
Sự phù hợp của thiết kế với luật pháp
Sự phù hợp của thiết kế với công tác thi công, lắp đặt

 1. HƯỚNG DẪN THI CÔNG & KIỂM TRA TAY NGHỀ TẠI DỰ ÁN
  Đảm bảo tất cả thành viên của dự án hiểu được yêu cầu kỹ thuật, yêu cầu thi công của dự án, tất cả các công nhân thực hiện các công việc kỹ thuật có tay nghề phù hợp với công việc được giao.
 2. KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG VẬT TƯ
  Với mục đích 100% vật tư hàng hóa đều được kiểm tra, nghiệm thu trước khi đưa vào thi công, vật tư, hàng hóa tại các dự án phải đảm bảo đúng quy cách và chất lượng theo yêu cầu.

Hoạt động đánh giá mẫu vật tư được thực hiện chặt chẽ ngay từ ban đầu, qua đó là cơ sở so sánh quy cách, chất lượng khi hàng hóa về công trường:​​​

 1. KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG LẮP ĐẶT
  Đảm bảo tất cả các khâu được thực hiện kiểm tra đầy đủ, các sản phẩm, hệ thống kỹ thuật được nghiệm thu đạt yêu cầu trước khi bàn giao tới khách hàng và đưa vào sử dụng

Kiểm soát chất lượng với phương châm làm đúng ngay từ đầu:

Thực hiện kiểm tra, nghiệm thu chuyển bước với mục tiêu kiểm soát đầy đủ chất lượng các khâu trong quá trình thực hiện công việc:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin tức liên quan